SALE : 081-817-4477 หรือ 081-822-2226
คำถามที่พบบ่อย ถามตอบเกี่ยวกับการบริการ

คำถามที่พบบ่อย FAQs

รวบรวมข้อมูลคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการให้บริการ และเพื่อทำความเข้าใจในบริการของบริษัทโดยภาพรวม

อาจเกิดเพราะ SMS ที่ถูกเก็บไว้ในเครื่องนั้นเต็ม และไม่มีการถูกลบออก ซึ่งเมื่อคุณลบข้อความเก่าออก แล้วข้อความ SMS ใหม่ก็จะเข้ามา หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้เปิดเครื่อง ซึ่งระบบจะทำการส่งซ้ำภายใน 24 ชม.

ได้ค่ะ ใบเสร็จที่ออกไป ท่านสามารถนำไปใช้หักภาษีได้ตามกฏหมาย แต่ทั้งนี้ต้องคิดค่าบริการเพิ่ม 7% โดยใบเสร็จจะออกให้ในนาม บริษัท ไอทวิสท จำกัด จากนั้นทาง บริษัท จะออกใบเสร็จและส่งให้ทางไปรษณีย์

ไม่สามารถส่งไปต่างประเทศได้ค่ะ แต่ผู้ใช้บริการสามารถล็อคอินจากต่างประเทศ และส่ง SMS มายังมือถือในประเทศไทยได้ด้วยอัตราค่าบริการปกติ (0.75 ส.ต /ข้อความ) ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการที่เป็นคนไทยในต่างประเทศของไอทวิสทหลายรายที่ใช้บริการส่ง SMS หา ญาติ พี่น้อง ฯลฯ ที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเลยค่ะ

สามารถใช้งานได้ค่ะ เพราะระบบของเราได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด เพียง 3 ขั้นตอน คือ 1.ใส่เบอร์  2.พิมพ์ข้อความ และ 3.กดส่ง  ทำให้ใครๆก็สามารถใช้งานได้ในทันทีที่เห็นหน้าจอส่ง

ระบบของเรารองรับการส่งจากไฟล์ Excel ซึ่งช่วยให้ท่านประหยัดเวลาอย่างมาก เพราะไม่ต้องมาเตรียมข้อมูลใหม่

เปลี่ยนได้ด้วยตนเองทันที เฉพาะ Password หลังจากที่ท่านได้ล็อคอินครั้งแรกเพื่อใช้งาน โดยระบบจะมีเมนู "Change Password" ให้ท่านแก้ไขได้เอง

ระบบจะล็อคเอ้าท์เองโดยอัตโนมัติหากท่านไม่ได้ใช้งานนานเกิน 15 นาที

 

ทำให้ท่านหมดกังวลกับการส่ง SMS ที่มีความยาวมากกว่า70 ตัวอักษรภาษาไทย หรือ 160 ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ด้วย Concatenate Feature ทำให้ผู้รับสามารถอ่านข้อความได้อย่างต่อเนื่อง เสมือนการอ่านข้อความข้อความเดียวเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับ และยังสามารถสื่อสารกันได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

 

หากเป็นวันทำการปกติ (ไม่ใช่วันหยุดราชการ) หลังจากได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้งานได้เร็วที่สุด 5 นาที หรือภายในไม่เกิน 30 นาที โดยเจ้าน้าที่บริการลูกค้าจะโทรติดต่อท่านเพื่อแจ้ง User & Password สำหรับการล็อคอินเพื่อใช้งาน

 

ท่านผู้ใช้บริการสามารถส่ง SMSจำนวนมากในครั้งเดียวได้สูงสุดไม่ควรเกิน 100,000 เลขหมายค่ะ ซึ่งบริการนี้จะช่วยให้ท่านคล่องตัว สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเงิน และเวลา

ไอทวิสท ได้เชื่อมระบบไว้กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายหลักในประเทศไว้ทั้งหมด ทั้ง AIS DTAC และ True ทำให้หมดปัญหาเรื่องการได้รับข้อความล่าช้า หรือส่งไม่ไปแล้วคิดเงิน

 

เนื่องจากประชากรโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยมีสูงถึง 93.7 ล้านเลขหมาย การติดต่อสื่อสารใดๆ โดยผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่จึงเป็นการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เพราะโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับคนไทยแล้ว ถือเป็นอุปกรณ์สื่อสารส่วนบุคคลที่แทบจะขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน การส่ง SMS เพื่อเป้าหมายในการสื่อสารการตลาด จึงเป็นทางเลือกของกลุ่มธุรกิจต่างๆ

ลูกค้า

คุณภาพยืนยันได้จากลูกค้าชั้นนำทั้วประเทศ ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน จำนวนมาก